Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2

Làm chứng chỉ tiếng Anh là điều hết sức cần thiết khi xét tốt nghiệp đại học khi chúng ta chuẩn bị đi xin việc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể theo học hay đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết.

Hiểu được điều này, Capbangnhanh đã cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc. Để hiểu thêm về dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ của chúng tôi, mời các bạn tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Làm chứng chỉ tiếng Anh, anh văn, ngoại ngữ

Đi học lấy chứng chỉ

Bên cạnh những ưu điểm khi học chứng chỉ tiếng anh mang lại kiến thức, giúp cải thiện bản thân, cuộc sống và tương lai cho bạn thì khi học tiếng anh cũng có một số nhược điểm:

Chất lượng các trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn trung tâm nào. Một số ít trong đó là những trung tâm chất lượng, còn một bộ phận không nhỏ các trung tâm này chỉ muốn lấy tiền của bạn mà chất lượng lại rất tệ.

Khiến cho các bạn vừa phải bỏ ra số tiền lớn mà lại học tiếng Anh không hiệu quả. Thậm chí, nếu kiến thức không được dạy đúng chuẩn thì sau này sẽ vô cùng khó cho bạn nạp lại kiến thức.

Chi phí học tiếng anh đắt đỏ

Một khóa học tại trung tâm tiếng Anh thường mất đến vài triệu đồng hoặc hơn. Đây là số tiền không phải là nhỏ, đặc biệt đối với những bạn sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức. Nếu như muốn được học trong môi trường trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp, có lộ trình khoa học thì chi phí bạn bỏ ra học càng lớn.

Làm chứng chỉ tiếng anh thật 100% của Bộ GD

Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia ưu tiên sử dụng tiếng Anh khá nhiều trong quá trình học tập và công việc. Nếu như bạn muốn có được một công việc tốt cho bản thân thì nên đầu tư một chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 để thực hiện mục đích này. Bởi chứng chỉ tiếng anh mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Đủ điều kiện tốt nghiệp đối với sinh viên, hoàn thiện hồ sơ dự thi viên chức, bổ sung hồ sơ xin việc,…
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức theo đuổi các khoá học để thi lấy chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2.
 • Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 được công nhận tại tất cả các trường và doanh nghiệp trong nước.
 • Có nhiều cấp độ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của cá nhân.

Quý khách đang tìm một địa chỉ an toàn, uy tín để làm chứng chỉ tiếng Anh hay bất cứ loại bằng cấp chứng chỉ nào khác tại TPHCM thì hãy đến ngay đến dịch vụ cấp bằng nhanh

Chứng chỉ tiếng anh A2

Tiếng Anh A2 là chứng chỉ tiếng anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc tại Việt Nam hoặc trong khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Chứng chỉ tiếng Anh A2 do 14 trường được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi hoặc chứng chỉ A2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp.

Trình độ tiếng Anh A2 Theo thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Những người có trình độ chứng chỉ tiếng Anh A2 thì có thể sử dụng được các cấu trúc câu thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản và vốn từ vựng thiết yếu.

Làm chứng chỉ tiếng anh A2 không ghi thời hạn mà tùy thuộc vào đơn vị sử dụng yêu cầu.

Chứng chỉ tiếng anh B1

Tiếng Anh B1 là chứng nhận năng lực tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam gồm A2, B1, B2, C1, C2.

Tiếng Anh B1 là điều kiện cho học viên thạc sĩ và sinh viên không chuyên về Tiếng Anh có thể tốt nghiệp ra trường và những người thi công chức, viên chức và giáo viên Tiếng Anh chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020,…

Người có trình độ chứng chỉ tiếng Anh B1 là sử dụng giao tiếp tương đối trôi chảy về những vấn đề quen thuộc liên quan đến bản thân, gia đình, nhà cửa, cuộc sống, có thể nghe hiểu những ý chính và thông tin chi tiết liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Tấm bằng anh văn B1 do Bộ GD và ĐT cấp theo định dạng cũ sau đại học có giá trị trong vòng 2 năm. Còn làm chứng chỉ tiếng anh B1 theo chuẩn Châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ tiếng anh B2

Chứng chỉ Tiếng Anh B2 là trình độ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam. Bằng tiếng Anh B2 được cấp cho những người tham gia kỳ thi tiếng Anh Vstep và đạt điểm 6.0 – 8.0/10 tương đương với trình độ tiếng Anh B2.

Trình độ chứng chỉ B2 tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc của các giáo viên tiếng Anh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, sinh viên hệ chất lượng cao tại các trường Đại học, chuyên viên và giảng viên cao cấp,… Chứng chỉ tiếng anh B2 có giá trị vĩnh viễn.

Với chứng chỉ tiếng Anh Việt Nam này thì bạn có thể làm việc tại bất cứ các doanh nghiệp nào trong nước cần tới tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân một công việc tốt với một mức lương ổn định, cũng như nắm bắt được những cơ hội phát triển bản thân tốt hơn thì bạn hãy đầu tư cho mình loại chứng chỉ tiếng anh trên đây nhé

Nên làm chứng chỉ tiếng Anh nào?

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật
Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh uy tín, giá rẻ

Ngày nay, ngoài bằng cấp ra thì chứng chỉ tiếng anh quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu như bạn đang đi tìm việc thì việc sở hữu các chứng chỉ tiếng anh kèm theo sẽ giúp bạn có điểm cộng trong mắt của các nhà tuyển dụng. Đồng thời, khả năng cạnh tranh của các bạn sẽ cao hơn những ứng viên không có chứng chỉ tiếng anh.

Do đó, ngoài việc sắm cho mình một tấm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp,… thì cũng nên trang bị thêm cho mình chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 nhé. Bên cạnh đó, không chỉ chứng chỉ tiếng anh dành những bạn đang có nhu cầu tìm việc mà đối với tất cả bạn học sinh, sinh viên, công nhân viên chức cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội thực sự đã trở thành cứu tinh đối với những ai đang cần bằng nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ, đủ điều kiện ra trường, đi du học,… Vì vậy, khi lựa chọn làm chứng chỉ tiếng anh tin học tại cấp bằng nhanh bạn cần phải xác định được mình dùng với mục đích gì để lựa chọn bằng A2, B1, B2 phù hợp với nhu cầu của bạn

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ thật với kết quả như mong muốn và bạn được cấp chứng chỉ ngay.
 • Cam kết 100% là chứng chỉ tiếng anh được làm thật.
 • Mộc đóng, mộc giáp lai nổi, bao soi công chứng trên toàn quốc.
 • Bằng, chứng chỉ bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.
 • Cam kết không phải đặt tiền cọc trước.
 • Bảo hành không thời gian cho sản phẩm mà khách hàng đã làm bằng cấp, chứng chỉ của chúng tôi.
 • Mọi thông tin của quý khách hàng được chúng tôi bảo mật an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Thời gian làm chứng chỉ tiếng anh nhanh, có hồ sơ gốc.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại cấp bằng nhanh

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Chất Lượng Như Thật

Chúng tôi có một quy trình thực hiện dịch vụ nhận làm chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 hết sức chuyên nghiệp, khoa học và nhanh gọn. Để giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của quý khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh hay các loại bằng cấp chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Sau khi đã đi đến thống nhất về tất cả các điều khoản liên quan cũng như ký kết hợp đồng, quý khách cần cung cấp các thông tin cơ bản cho chúng tôi để tiến hành làm chứng chỉ B1 Châu Âu theo yêu cầu của bạn. Quý khách không cần đặt cọc bất cứ khoản chi phí nào.
 • Thời gian từ lúc tiếp nhận yêu cầu, nhận thông tin, tiến hành làm chứng chỉ đến lúc bằng đến tay khách hàng sẽ mất khoảng 1-3 ngày. Trong trường hợp quý khách cần sử dụng chứng chỉ tiếng anh gấp cho dự định của bản thân thì hãy thông báo trước cho cấp bằng nhanh thực hiện làm xong trong vòng 1 ngày.
 • Sau khi bằng đến tay, quý khách cần kiểm tra bằng thật kỹ, nếu được thì bạn cũng có thể mượn bằng của người thân, bạn bè để so sánh. Chỉ sau khi quý khách đã hài lòng hoàn toàn với chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp thì mới thu tiền.
 • Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch nếu như không hài lòng.
 • Để đảm bảo nguyên tắc an toàn dành cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp. Vì vậy quý khách hãy yên tâm.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng Anh

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ tin học Hà Nội bạn cần cung cấp những thông tin chính xác cơ bản cho chúng tôi sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong CMND
 • Giới tính
 • Loại chứng chỉ tiếng anh
 • Tên trường muốn làm
 • Xếp loại